หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา แกลลอรี่
ลูกค้าอ้างอิง บริการ ติดต่อเรา
บริษัท โกดังลัคกี้ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2536 สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 9/3 หมู่ที่ 3 ถนนเทพารักษ์ กม. 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เปิดดำเนินธุรกิจด้านโกดังสินค้าให้เช่า มาเป็นเวลากว่า 18 ปี เป็น สำนักงานใหญ่ 9/3 หมู่ที่ 3 ถ.เทพารักษ์ กม.9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ     

บริษัท โกดังลัคกี้ จำกัด

     โกดังสินค้าให้เช่ารายแรกของธุรกิจโกดัง เหมาะแก่การเก็บสินค้ามากมายหลายขนาดและหลายชนิด อีกทั้งสามารถดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดเล็กได้ การคมนาคมสะดวก ติดถนนเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ..

ติดต่อเรา
Telephone :
02-103-2096
Hotline :
084-070-6413
Fax :
02-755-3933
Email :
luc-kywarehouse@hotmail.com
Website :
www.lucky-wh.com


ประวัติบริษัท

     บริษัท โกดังลัคกี้ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2536 สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 9/3 หมู่ที่ 3 ถนนเทพารักษ์ กม. 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เปิดดำเนินธุรกิจด้านโกดังสินค้าให้เช่า มาเป็นเวลากว่า 18 ปี เป็น โกดังสินค้าให้เช่า รายแรกของธุรกิจโกดัง เหมาะแก่การเก็บสินค้ามากมายหลายขนาดและหลายชนิด อีกทั้งสามารถดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดเล็กได้ การคมนาคมสะดวก ติดถนนเทพารักษ์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

     บริษัท โกดังลัคกี้ จำกัด มีความยินดีนำเสนอ โกดัง คลังสินค้า รวมทั้ง Minifactory หลากหลายทำเลในจังหวัดสมุทรปราการ เรามีลูกค้ากว่า 150 ราย ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้ประกอบการอุตสาหกรรมขนาดกลางและย่อม (SMEs) เราจึงเข้าใจการกำหนดรูปแบบ ขนาด และองค์ประกอบที่เหมาะสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรม SMEs ประเภทที่ไม่มีมลภาวะ และธุรกิจคลังสินค้า ขนาดของโรงงานมีให้เลือกตั้งแต่ 250 ตารางเมตร ขึ้นไปจนถึง 6,000 ตารางเมตร หรือสั่งสร้างตามขนาดที่ต้องการบนพื้นที่ของเรา

     การออกแบบและก่อสร้างโรงงานเน้นความแข็งแรงคงทน รูปแบบที่สวยงามทันสมัย และตระหนักถึงประโยชน์ใช้สอยของโรงงาน ซึ่งต้องการวางเครื่องจักรหนัก โครงสร้างหลังคาใช้เหล็กท่อมาตรฐาน มอก. span ยาวตามความลึกของโรงงานเพื่อไม่ให้มีเสากลาง และโรงงานของเราสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 3 ตันต่อตร.ม. นอกจากนี้เราออกแบบอาคารให้มีอากาศถ่ายเทภายใน

     เพื่อความสะดวกในการประกอบกิจการของท่าน เราได้คัดเลือกทำเลที่สามารถประกอบกิจการโรงงานได้ และสะดวกในการคมนาคมเชื่อมกับถนนสายหลักบนถนน เทพารักษ์ บางนาตราด อยู่ใกล้แหล่งที่พักราคาถูกสำหรับคนงาน นอกจากนี้ เราได้เตรียมระบบสาธารณูปโภคไว้พร้อม อาทิ ไฟฟ้า (มิเตอร์ 3เฟส 4 สาย) ประปา ท่อระบายน้ำ โทรศัพท์ ถนนคอนกรีตภายในโครงการ พื้นที่ด้านหน้าของแต่ละยูนิตเว้นไว้สำหรับจอดรถและโหลดสินค้าได้อย่างสะดวก

 

 

สำนักงานใหญ่ 9/3 หมู่ที่ 3 ถ.เทพารักษ์ กม.9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
E Mail : luc-kywarehouse@hotmail.com Website : www.lucky-wh.com
Facebook ติดต่อเรา ส่งอีเมล์